การพนันอย่างมีสติคืออะไร?

วิธีเดียวที่จะได้ผลดีที่สุดในการเล่นพนันโดยไม่ต้องคำนึงถึงโชคคือต้องมีสติและวินัยในการเล่นหรือจัดการการเงินของตัวเองอย่างถูกต้อง

Home » การพนันอย่างมีสติคืออะไร?

อย่างที่เราๆทราบกันดีว่าการลงทุนทุกอย่างนั้น ย่อมมีความเสี่ยงในการลงทุนทั้งนั้น ซึ่งในโลกของการลงทุนใครๆ ก็อยากได้ผลตอบแทนสูงๆ ความเสี่ยงต่ำๆ ด้วยกันทั้งนั้น แต่ในความเป็นจริง ความเสี่ยงกับผลตอบแทนเป็นของคู่กัน อยากได้มากก็ต้องยอมเสี่ยงมาก แต่ในการเสี่ยงมาก จะลงทุนอย่างไรให้มีสติในการตัดสินใจอยู่ตลอดเวลาแล้วจึงเลือกลงทุนเท่าที่จะรับความเสี่ยงนั้นได้ การพนันก็คือการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่มีความเสี่ยงเช่นกัน แต่การลงทุนสามารถลดความเสี่ยงนี้ลงได้ด้วยการมีเป้าหมายในเล่น มีลิมิต มีวินัยในการหักห้ามใจและมีสติกับการเล่นทุกครั้ง ดังนั้นบทความนี้จะแนะนำวิธีในการฝึกห้ามใจตนเอง มีสติและวินัยในการเล่นพนัน

สิ่งสำคัญที่สุดคือการใช้สติและรักษาวินัยในการเดิมพัน

การมีสติและวินัยในตนเองบวกกลยุทธ์การเดิมพัน

รางวัลจากการพนันนั้นมีให้สำหรับทุกคนที่มีวินัยในการเล่นพนัน ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบอย่างหนึ่งของการเดิมพัน วินัยและกลยุทธ์การเดิมพันที่ถูกต้องจะส่งผลโดยตรงต่อโอกาศในการชนะเดิมพัน ดังนั้นการมีวินัยและปฏิบัติตามกลยุทธ์ที่ถูกต้องมีความสำคัญอย่ากยิ่ง

มีลิมิตและจำกัดวงเงินที่จะเล่น

ตามหลักแล้วจะต้องจำกัดจำนวนวงเงินสูงสุดที่จะวางเดิมพันไว้ มิฉะนั้นอาจสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก
– จำกัดงบที่จะเล่นต่อวัน ต่อเดือน
– แบ่งสัดส่วนเงินที่จะเล่น

พยายามรักษาวินัยการเดิมพันของตนเองไว้ตลอดเวลา

เล่นพนันแบบควบคุมตัวเองได้

ผู้เล่นหลายคนมักจะเพิ่มเงินเดิมพันมากขึ้นอีกเมื่อเล่นเสีย โดยหวังที่จะเล่นให้ได้เงินที่เสียไปกลับคืนมา การเล่นขาดสติแบบนี้เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ เพราะหากเกิดเล่นเสียติดต่อกันจะทำให้วงเงินที่เรามีหมดได้
ดังนั้นต้องตั้งกฏให้กับตัวเองว่าเล่นถึงระดับไหนพอดีและไม่เดือนร้อน

สำคัญคือต้องสามารถควบคุมการเล่นของตัวเองให้ได้ และเลือกที่สามารถขอจำกัดการเล่นได้

การเดิมพันอย่างมีสติคือ

วิธีเดียวที่จะได้ผลดีที่สุดในการเล่นพนันโดยไม่ต้องคำนึงถึงโชคคือต้องมีสติและวินัยในการเล่นหรือจัดการการเงินของตัวเองอย่างถูกต้อง
พยายามเลืกอกวางเดิมพันที่ได้เปรียบและมีโอกาศชนะพร้อมกับเสียน้อยที่สุดและที่สำคัญอีกอย่างคือต้องรู้ว่าเล่นถึงเมื่อไหร่ที่จะเลิกหรืออย่างน้อยก็พยายามไม่เพิ่มเงินเดิมพันที่มากเกินไปเพื่อทำให้มีโอกาศที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายนั้น

เว็บเดิมพันค่าน้ำดีสุด